Chat Với Xây Dựng Thắng Thúy

 

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hóc Môn | Công Ty XD Thắng Thúy

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hóc Môn | Công Ty XD Thắng Thúy

Chủ đầu tư: Anh Quang 

Địa Điểm: Hóc Môn

Thiết Kế: Công ty tnhh Thiết Kế XD & TTNT Thắng thúy

Anh Quang à chủ nhà khá kỹ tính nên khi bắt tay vào thiết kế có gặp một số vấn đề nhưng sau quá trình làm việc với công ty thì anh hiểu và dễ dàng hợp tác hơn kiến trúc sư khi thiết kế nội thất nhà phố của anh Quang đã tìm hiểu rất nhiều và cho ra được sản phẩm anh rất ưng ý mà không cần chỉnh sứa nhiều.

Nội thất chủ yếu theo phong cách cổ xưa sử dụng vật liệu gỗ nâu chủ đạo tạo sự nghiêm trang sang trọng, các chi tiết lam được kiến trúc sư xếp thành hình đuôi cá khá lạ tạo hiệu ứng thích thú cho người nhìn bên cạnh đó sử dụng mảng tường trang trí bằng gạch 3d nổi bật tất cả được kết hợp hài hòa với nhau. nhìn căn nội thất khá sang trọng nhưng kinh phí để làm thì không hề mắc nếu bạn muốn được một căn hộ đẹp sang trọng thì hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố của công ty xây dựng Thắng thúy để được giá ưu đãi.

Phối cảnh nội thất nhà phố hóc môn

Công ty xây dựng Thắng Thúy là công ty thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp với đội ngu kiến trúc sư và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc và xây dựng khi bạn đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về phong thủy cho căn nhà của bạn để đem sức khỏe và tài lộc cho bạn 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT THẮNG THÚY
TRU SỞ CHÍNH: C71 Khu dân cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TPHCM
VPGD: A202 Cao ốc Phú An, Lê Thị Riêng,Q12
VPĐD1: 12A Triệu Việt Vương ,P.5, TP. Đà Lạt
VPĐD2: Số 30 tổ dân phố Đồng Tâm, Thị Trấn Đinh Văn , Lâm Hà, Lâm Đồng
Hotline: 0934 83 51 56 - 0934 83 51 57