Chat Với Xây Dựng Thắng Thúy

 

Thi công Nhà Phố Đẹp Giá Rẻ Tại Quận Gò Vấp | Công Ty Xây Dựng Thắng Thúy

Thi công Nhà Phố Đẹp Giá Rẻ Tại Quận Gò Vấp | Công Ty Xây Dựng Thắng Thúy

Thi công nhà phố là một trong những việc trọng đại của cả đời người, ngôi nhà là nơi đoàn tụ sum vầy của cả gia đình. Bất kỳ ai cũng muốn có cho mình một ngôi nhà đẹp song phải đảm bảo chất lượng, có nhà thì mới an cư, nhà lại đẹp thì công việc lại càng phát triển tốt hơn. Vì vậy, để cho ngôi nhà của mình được tốt nhất, đẹp nhất, vững chắc nhất thì khi xây dựng nhà phố các chủ nhà phải yêu cầu nhà thầu thi công xây dựng đảm bảo phải đạt được công năng, thẩm mỹ, bền vững và kinh tế nhất cho ngôi nhà.

Cho nên thi công nhà phố chủ thầu và chủ nhà cần lưu ý những điểm sau:

Đối với chủ nhà quận gò vấp:
Lên kế hoạch xây nhà (vị trí, địa điểm, chi phí,…);
Chọn nhà thầu tư vấn thiết kế xây dựng Thắng Thúy.
Lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng là công ty xây dựng Thắng Thúy.

 Đối với công ty xây dựng Thắng thúy khi thi công nhà phố đẹp giá rẻ quận gò vấp luôn tuân theo quy trình sau:

Trước khi lên kế hoạch nhà thầu chúng tôi đi khảo sát vị trí địa điểm khu đất hoặc hiện trạng công trình hiện hữu, đánh giá sơ bộ về địa chất, công trình hạ tầng ngầm để rà soát tính phù hợp của thiết kế. Quá trình khảo sát công trình xây dựng nhà ở cần phải lưu lại các hình ảnh và phải có biên bản khảo sát. Đây là quá trình tiền đề hết sức quan trọng là nền móng để thực hiện các quy trình tiếp theo.
Phải đánh giá sự ảnh hưởng của công trình xây dựng nhà phố đối với các công trình nhà ở lân cận trong quá trình thi công để đề phòng các sự cố có thể xảy ra.
Đối với công trình nhà phô quận gò vấp 2 bên là nhà đã cũ đường hẹp nên chúng tôi phải đưa biện pháp tường chắn đất để tránh trường hợp xụt lún, sạt lở nền nhà lân cận trong quá trình thi công xây dựng nhà phố.
Đối với công trình này chúng tôi sử dụng móng cọc BTCT loại móng cọc thì trong quá trình xây dựng nhà ở cần lưu ý những vị trí đông dân cư, nhà liền kề nhiều tuyệt đối không sử dụng máy đóng cọc mà phải sử dụng máy ép cọc để tránh gây chấn động phá vỡ kết cấu các công trình lân cận.
Trong quá trình xây dựng phần thô chúng tôi luôn lưu ý xây tường thật thẳng, chuẩn chỉ, không sai lệch, thẳng đứng, các đường ống kỹ thuật phải chừa sẵn và đảm bảo đúng vị trí theo thiết kế để đến khâu hoàn thiện đảm bảo chất lượng công trình
Công tác hoàn thiện công trình xây dựng nhà phố như tô, trác, bả, đối với sơn hoàn thiện ngoại thất cần phải chọn loại sơn chống thấm, chống ẩm ướt, chống rêu mốc. Đối với sơn nội thất nên sử dụng sơn chống bám bụi, lau chùi được; Công tác ốp gạch cũng vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện xây dựng nhà phố, ốp gạch phải đảm bảo bằng phẳng, thẳng chỉ, nên sử dụng roan chữ thập để đảm bảo khe hở giữa các viên gạch được đều nhau.
Khâu hoàn thiện nội thất cần xác định rõ nhu cầu và sở thích cũng như phong cách của chủ nhà mà thi công cho phù hợp.

Sau đây là một số hình ảnh thi công ngoài công trường mà công ty thiết kế nhà phố đẹp chúng tôi cập nhật:

Hình Ảnh Thi Công Nhà Phố Đẹp Quận Gò Vấp

Nếu bạn muốn xây nhà, sửa chữa nhà, thiết kế nhà... mà đang băn khoăn lo lắng chưa tìm được nhà thầu nào vừa ý hãy liên hệ với dịch vụ thi công nhà phố đẹp của công ty xây dựng Thắng Thúy để được tư vẫn miễn phí chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT THẮNG THÚY
TRU SỞ CHÍNH: C71 Khu dân cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TPHCM
VPGD: A202 Cao ốc Phú An, Lê Thị Riêng,Q12
VPĐD1: 12A Triệu Việt Vương ,P.5, TP. Đà Lạt
VPĐD2: Số 30 tổ dân phố Đồng Tâm, Thị Trấn Đinh Văn , Lâm Hà, Lâm Đồng
HOTLINE: 0934 83 51 57