Chat Với Xây Dựng Thắng Thúy

 

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM | Công Ty Xây Dựng Thắng Thúy

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM | Công Ty Xây Dựng Thắng Thúy

Theo thông tư số 03/2016/TT-BXD về phân cấp công trình căn cứ vào kết cấu chịu lực của công trình để phân cấp thì hoàn toàn phù hợp với cách gọi của nhiều người nhà cấp 4 là nhà có 1 tầng.

Nhà cấp bốn được xây dựng với chi phí thấp, thời gian hoàn thành ngắn, kỹ thuật xây dựng đòi hỏi không quá phức tạp. Ở thành thị nội đô, cũng có những ngôi nhà như vậy nhưng chúng ta ít gặp hoặc ít để ý thấy, vì thường nó nằm trong những khu vực khuất tầm nhìn trong các con ngõ nhỏ hoặc trong các khu cạnh bến xe hay chợ đầu mối lớn, thường tập trung các lao động ngoại tỉnh về đây làm việc, sinh hoạt.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-tai-tphcm

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-tai-tphcm%20(2)

Ngày nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ được các nhà kiến trúc sư thiết kế ra hiện đại và sang trọng theo phong cách của một số nước tiên tiến.

Ngôi nhà tuy đơn giản về hình khối và màu sắc nhưng vẫn thể hiện được sự nhẹ nhàng sang trọng vừa đẹp mà lại rẻ bạn có muốn có căn nhà như thế này không.

Hiện nay nhiều công ty xây nhà cấp 4 giá rẻ mái thái được rất nhiều chủ nhà lựa chọn vì toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn cùng với phong cách kiến trúc hiện đại mà nó mang lại mẫu nhà này còn có khả năng thông gió và lấy sáng tốt hơn so với các kiểu nhà mái bằng.

Mẫu Nhà Cấp 4 Giá Rẻ

Trên đây là 2 mẫu nhà cấp 4 giá rẻ kinh phí thi công – xây dựng nhà ở tầm 300 triệu rất phù hợp nhiều người có thu nhập thấp. Để có một mái ấm, chổ che mưa, che nắng thì nhiều người đã quảng thời gian để tìm hiểu kiến trúc giá rẻ nhằm cập nhật thêm kiến thức hữu ích, mong ước xây dựng một căn nhà để ở.

Nếu bạn đang cần tìm các đơn vị thi công xây dựng uy tín trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được dịch vu xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT THẮNG THÚY
TRU SỞ CHÍNH: C71 Khu dân cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TPHCM
VPGD: A202 Cao ốc Phú An, Lê Thị Riêng,Q12
VPĐD1: 12A Triệu Việt Vương ,P.5, TP. Đà Lạt
VPĐD2: Số 30 tổ dân phố Đồng Tâm, Thị Trấn Đinh Văn , Lâm Hà, Lâm Đồng
Hotline: 0934 83 51 56 - 0934 83 51 57