Chat Với Xây Dựng Thắng Thúy

 

HOÀN THIỆN NHÀ ANH TUẤN 64M2 ĐẸP TỪNG "CENTIMET"

HOÀN THIỆN NHÀ ANH TUẤN 64M2 ĐẸP TỪNG "CENTIMET"

Hoàn thiện nhà phố đẹp đã và đang là nhu cầu cần thiết của tất cả các hộ gia đình hiện nay. Khi cuộc sống phát triển, con người ta không còn khái niệm “ăn no, mặc ấm” mà phải là “ăn ngon, mặc đẹp”, thì việc mong muốn có một mái ấm đẹp, sang trọng và tiện nghi cũng là điều dễ hiểu. Nhưng vì không phải người trong ngành và kiến thức về thi công cũng như thiết kế còn hạn hẹp, nên không ít hộ gia đình gặp khó khăn trong việc tự phác họa cho mình 1 ngôi nhà ưng ý, đó cũng là lý do mà các công ty hoàn thiện nhà phố ra đời.

Kiến Trúc Mới với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hơn 10 năm trong nghề và hàng 100 công trình đã thiết kế và thi công trải dài theo không gian và thời gian, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một ngôi nhà đáng mơ ước.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là của nhà anh Tuấn, nằm ở số nhà 4/20 Văn Chung, P.13, Q. Tân Bình. Căn nhà gần như vuông với DT: 8X7.8m, 2 mặt tiền với quy mô 1 tầng hầm, 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung và độc đáo. Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế khá tinh tế, cân đối để tất cả các không gian đều có đủ ánh sáng và không cần bật đèn vào ban ngày.

Một số hình ảnh 3D của nhà anh Tuấn